ไปอ่านบล็อกต่างประเทศอันหนึ่งก็เจอเขาพูดถึงข่าว http://www.lifesitenews.com/ldn/2008/aug/08081506.html เป็นเรื่องบาทหลวงแคทอลิกระดับบิชอปใน เวสต์มิสเสตอร์ อังกฤษเขียนหนังสือเพี้ยนๆ กล่าวหาว่าการไม่ซื่อสัตย์ทางเพศ ไม่ว่าจะมีกิ๊กเพศตรงข้ามหรือเป็นเกย์รักเพศเดียวกันนั้นเป็นช่องทางให้ปิศาจเข้าสิงได้
 
มีกิ๊กนี่โดนปิศาจเข้าสิง??  เป็นเกย์แสดงว่าผีเข้า? หรือคุณบิชอปจะยืมศัพท์ไสยศาสตร์ไทยที่เชื่อเรื่องเสน่ห์ยาแฝด น้ำมันพราย หงษ์ร่อน มาใช้โดยไม่ขอลิขสิทธิ์เสียแล้ว
 
บาทหลวง เจเรมี่ เดวิสยังบอกด้วยว่า "หนึ่งในสาเหตุการเพิ่มประชากรเกย์มาจากผลงานของปิศาจ"!!!
 
ท่าจะอ่านแฮรี่มากไปจริงๆ = =' ดีไม่หลุดโทษพวกเดธอีตเตอร์เข้าให้
 
พ่อหมอไล่ผีใส่ชุดนักบวชคนนี้ยังบ่นไม่จบ กล่าวหาว่าปัญหาด้านอื่นๆในสังคมอย่าง การทำแท้ง การคุมกำเนิด การแต่งงานของกลุ่มรักร่วมเพศ และการโคลนมนุษย์ ก็เป็นผลงานของซาตานด้วย
 
การคุมกำเนิด ยืดอกพกถุงไม่ให้ติดเอดส์หรือมีท้องโดยไม่พร้อมเนี่ยนะผลงานลูซิเฟอร์? พูดงี้ท่านมีชัยเคืองตายชัก บุตรแห่งความมืดประเภทไหนจะสุนทรีย์ออกถุงยางมาทุกสีทุกรสได้ขนาดนี้?
 
เออนั่นสิ ผมลืมไป ก็ศาสนจักรนี่แหละที่วิ่งไปทั่วแอฟริกา อินเดีย(แม่ชีเทเรซ่านี่แหละหัวเรือใหญ่) ประเทศโลกที่สาม รณรงค์ห้ามการใช้ถุงยาง ยาคุม ให้การศึกษาเรื่องเซกส์ปลอดภัยเพราะเป็นบาป จะเอาแต่สอนรักนวลสงวนตัวกันอย่างเดียวใคร๊มันจะทำได้ พอเกิดวิกฤตเอดส์ก็มาโทษนั่นนี่แล้วร้องห่มร้องไห้ยังก๊ะแดนสารขัณฑ์ไม่มีผิด
 
 ถ้านี่ยังบ้าไม่พอ ท่านบิชอบยังเตือนในหนังสือด้วยว่าให้ระวังศาสตร์จากตะวันออกและความรู้นิวเอจ เช่นการฝึกโยคะ นั่งสมาธิ ดูดวง จะเป็นช่องให้ปิศาจเข้าสิงได้
 
ปิศาจอะไรฟระ อย่างมากผมก็เห็นคนองค์ลงตอนเต้นแอโรบิกเท่านั้นเอง :p
 
ถ้าสงสัยว่าทำไมแกถึงเชื่อเรื่องปิศาจวิญญาณหลอนมากขนาดนี้ คำต